Thông tin cần thiết khi làm bằng đại học

Bạn đạng muốn làm bằng đại học mà không biết về thông tin của nó cần những gì mà như thế nào về dịch vụ địa điểm và giá cả ra sao? Nhận giao bằng như thế nào , hình thức làm bằng như thế nào,…

Hôm nay chúng tôi sẽ nói sơ về hình thức và thông tin cần biết về cách làm bằng đại học giả để bạn tiện lợi nắm lấy được những hình thức này cụ thể hơn.

Đa phần những người chưa có bằng đại học mà muốn có thì còn lo lắng đủ các thứ về dịch vụ, sợ lừa đảo và bằng kém chất lượng không thật.

Làm Bằng Đại Học, Cấp 3, Trung Cấp Giá Rẻ
Làm Bằng Đại Học, Cấp 3, Trung Cấp Giá Rẻ

Nhưng bạn đâu có biết hiện nay với dịch vụ làm bằng cấp giả họ đã cải tiện máy móc in tiên tiến như thế nào rồi. CŨng như dịch vụ chúng tôi cũng trang bị những thiết bị hiện đại  mà các trường đại học họ đang sử dụng đấy chứ. Cho nên khi bạn tham gia vào dịch vụ này thì chỉ cần bạn biết vài điều như sau:

Trước tiện bạn muốn làm bằng đại học chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ, sau đó bạn OK thì cung cấp những thông tin theo mẫu sau:

Họ và Tên :
Ngày Sinh – Nơi Sinh :
Trường – Ngành :
Năm Tốt Nghiệp :
Xếp loại :
Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có) :
Hình 3×4 ( đính kèm file ) :
Số điện thoại :
Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …
Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …u

Mẫu này phải chính xác nhé, sau đó chúng tôi nhận rồi sẽ tiến hành làm cho bạn trong vòng vài ngày xong chúng tôi sẽ thông báo với bạn, nếu bạn OK khi xem bằng xong thì chúng tôi tiến hành giao bằng cho bạn rồi mới nhận tiền.

Vì dịch vụ chúng tôi không nhận tiền cọc trước, dịch vụ làm bằng đại học uy tín giá rẻ toàn quốc cho những bạn nào cần có bằng, không cần lấy cọc, bao công chứng luôn cho bạn yên tâm.

Những thông tin cụ thể trên website lambangdaihocithat.com bạn nên vào tham khảo cụ thể hơn nhé.