THÔNG TIN CỤ THỂ CHO THUÊ WEB NÀY

CẦN CHO THUÊ WEB VỚI NỘI DUNG SAU:

Mình đang có 1 Website này đang TOP Google với các từ khóa sau:

Làm bằng đại học
làm bằng đại học giá rẻ
làm bằng đại học tại tphcm
làm bằng đại học giá rẻ uy tín
làm bằng đại học giá rẻ tại tphcm
làm bằng đại học uy tín tphcm
làm bằng đại học tphcm
làm bằng đại học uy tín
làm bằng đại học chất lương uy tín
làm bằng đại học uy tín chất lương
làm bằng đại học uy tín giá rẻ
Và một số từ phụ liên quan mình không check, chủ yếu từ chính thôi.
Và một số từ liên quan các tỉnh sẽ TOP thôi.

Nếu bạn nào cần thuê thì xin liên hệ cho mình qua E-mail: seowebtopgg@gmail.com này, mình không cần liên hệ qua điện thoại nha bạn.

Đối với mình làm việc uy tín chất lượng lâu dài. Nếu bạn cảm thấy OK thì chỉ cần CK cho mình và đưa số điện và e-mail mình sẽ đưa lên Web.

Khi bạn chuyển khoản xong mình đưa sđt và e-mail bạn lên ngay. Cho thuê theo tháng, cứ TOP là mình sẽ lấy tiền thuê. Cứ đúng 31 ngày là mình sẽ lấy tiền. Ví dụ hôm nay bạn chuyển khoản là đúng 31 ngày sau mình sẽ lấy duy trì tiếp, Nếu website nằm TOP mà bạn không duy trì mình sẽ lấy sđt và mail xuống. Còn nếu website rớt TOP mình sẽ để số cho bạn, mà cứ yên tâm, mình SEO là bạn cứ yên tâm, không nói phét nhiều .

Mình cho thuê với giá 20 triệu / 1 tháng, không trả giá và bớt gì nha bạn, bạn cứ suy nghĩ OK là tiến hành hợp tác. Bạn nào cảm thấy website OK được thì liên hệ mình qua e-mail nha.

Lưu ý: Cứ đọc và check từ khóa và suy nghĩ cho kỹ nha bạn, (Mình không thích liên hệ rồi nói website chưa ngon, chưa tốt hay vì lý do thứ hạng, cho nên bạn cứ kiềm tra thấy OK, hài lòng thật sự thì nên liên hệ để tránh mất thời gian) vì mình không liên hệ qua điện thoại, nên bạn cứ xem xét thật kỹ OK thì cứ nói mình đưa số tài khoản cho. Mình không thích kèo nài hay này nọ, cứ bạn cảm thấy OK muốn thuê, thấy website có triển vọng thì cứ gởi mail cho mình.

Xem thêm tại Liên Hệ https://lambangdaihocithat.com/lien-he/